Bí quyết Bí quyết làm món bánh khoai lang chiên vàng giòn hấp dẫn

Món bánh khoai lang chiên thì ai cũng biết phương pháp làm những để có thể làm được món bánh khoai lang chiên giòn ngon thì chắc ko nên ai cũng biết. Sau đây là bí quyết phương pháp làm món bánh khoai lang chiên vàng giòn hấp dẫn dẫn

Vật liệu làm món bánh khoai lang chiên giòn :

  • 200g khoai lang
  • 50g bột chiên giòn
  • 50g bột mỳ đa dụng
  • 50g đường cát
  • Dầu ăn
  • một ít muối ăn

Tham khảo thêm phương pháp làm bánh bao nóng sốt hấp dẫn


Bí quyết làm bánh khoai lang chiên giòn hấp dẫn :

Thứ nhất : Bạn sắm khoai lang về gọt sạch vỏ  rồi đêm rửa  thật sở hữu nước rồi đem  thái nhỏ  nhé ( Bí quyết để khoia ko bị thâm là bạn hãy ngâm khoai sở hữu nước muối khoảng 25 phút nhé, Sau ấy hãy vớt ra để ráo nước )

Bánh khoai lang chiên


Bước 2 : Chuẩn  bị một bát ô lớn bạn  cho bột chiên đường và bột mỳ và trộn thật đều nên lưu ý bạn cho thêm một ít muối vào nhé để món bánh khoai lang được ngon thắm thiết hơn nhé.
Bước three :  Bạn cho hỗn hộp bợt đã chuẩn bị ở trên cho nước vào vừa nên đừng để loãng qua nhé bạn để bột nghỉ khoảng 35 phút
Bước four : Bạn đem khoai đã thái mỏng ở trên trộn sở hữu bột, giả dụ thêm bột đặc quá thì có thể cho thêm chút nước để bột có đủ độ bám một lớp mỏng trên khoai thì thôi nhé.
Bước 5 : Bạn  bắc một chảo dầu nóng lên bếp đun nóng rồi thả bánh khoai ddax được tẩm bột vào chiên vàng đều cả 2  mặt rồi bỏ lên giá cho thật ráo dầu nhé. Sau ấy bạn bày bánh ra đĩa mà cùng gia đình thưởng thức món ăn vặt ngon hấp dẫn này thôi nào.


Bánh khoai lang chiên giòn

Bánh khoai lang chiên giòn ngon hấp dẫn

Món bánh khoai chiên vàng đều nóng sốt thơm ngon hấp dẫn như mún mời gọi chúng ta vậy.   Bạn hãy làm ngay món bánh khoai chiên ngon này cho gia đình luôn ngày bữa nay nhé.
Chúc bạn thành công

Nguồn: niemdamme.com.vn