Chỉ dẫn làm bánh bột ngô thơm ngon mồm hấp dẫn

Chỉ dẫn làm bánh bột ngô thơm ngon mồm hấp dẫn cung cấp gần như năng lượng cho bữa sáng gia đình bạn. Bánh bột ngô hay còn gọi là bánh ngũ cốc là món ăn chay thanh tịnh được rất nhiều bồ thích đấy nhé. Sau đâu là bí quyết làm bánh bột ngô thơm ngon hấp dẫn.

Bánh bột ngô cần những vật liệu sau :

  • ½ chén ( 125ml) bột mì
  • 2 muỗng canh bột ngô
  • một muỗng cà phê đường kính
  • một muỗng cà phê bột baking soda
  • một quả trứng
  • 150ml sữa
  • four muỗng dầu thực vật


Bánh bột sở hữu bí quyết làm như sau :

Bước một : Bạn lấy trứng gà đập ra bát đồng thời bạn làm luôn bước tách rời lòng đỏ ra một bát riêng nhé.

Bánh bột ngô

 


Bước 2 : Bạn đem đem những nguyên sau : Bột ngô, bột mì  đường cát trắng, một tí xíu muối và bột bakinh soda vào chung một cái tô lớn.
Bước three : Sau đấy bạn lấy loại bát khác bạn cho lòng đổ trứng  dầu thực vật sữa vào chung cùng nhau

bánh bột ngô


Bước four : Sau đấy bạn dùng phới  đánh tan hỗn hợp trứng sữa ra.
Bước 5 : Sau đấy bạn đổ bạn trứng sữa đã được đánh tan vào bát hỗn hợp bột rồi tiếp tục khuấy thật đều tay. Sau đấy ta sẽ thu được một khối bột khá đặc và mịn và ko bị vón cục nhé

Bánh bột ngô

 


Bước 6 : Bạn bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng lên. rồi bạn múc một canh bột nhỏ đổ vào chảo. Lúc đầu bạn sẽ thấy bánh nổi bong bóng nhưng chỉ khoảng một phút thôi nên những cứ yên tâm mà chiên nhé 😀

Bánh bột ngô


Bước 7 : Bạn đem bánh chiên bánh tới lúc vàng đều cả hai mặt là được. Bạn cứ làm như vậy cho tới lúc hết bột nhé. Thế là bạn đã có được những loại bánh bột ngô món ăn vặt thơm phức cho gia đình mình rồi.

Bánh bột ngô

Bán bột ngô

Bánh bột ngô ngon hấp dẫn


Bánh bột ngô thơm ngon hấp dẫn ko làm bạn tốn quá nhiều thời kì của bạn làm cho bữa sáng gia đình bạn thú vị hơn rất nhiều đấy nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon mùa đông này cho bạn bè và người thân của mình cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công

Nguồn: niemdamme.com.vn