Chỉ dẫn làm chocolate nama trà xanh Nhật Bản ngọt nhạt ngào

Chỉ dẫn làm chocolate nama trà xanh Nhật Bản ngọt nhạt ngào cho ngày lễ valentin nhé. Những chị em hãy tham khảo công thức làm chocolate nama trà xanh đơn giản ngay dưới đây.

Chocolate nama trà xanh cần những vật liệu sau :

  • – three bản chocolate trắng
  • – 70ml sữa tươi ko đường
  • – 130g bơ nhạt
  • – 35g bột trà xanh

Chỉ dẫn làm chocolate nama trà xanh ngon tuyệt :

Bước một :  Sơ chế vật liệu làm chocolate nama trà xanh:
– Cắt nhỏ bơ cho ra bát.
– Cắt thật nhỏ chocolate trắng.
– Rây thật mịn bột trà xanh.
Bước 2 : Phương pháp làm chocolate nama trà xanh :
– Bạn đem đổ sữa tươi vào nồi sau ấy đem đặt lên bếp để đun sôi
món ăn ngon
– Lúc nào mà sữa đã sôi, bạn để lửa vừa, sau ấy bạn đem cho choccolate vào đem thái vụn và bơ vào đem đảo đều lên và liên tục cho tới lúc nào mà những vật liệu được tan chảy hết, sau ấy bạn đem hòa quyện vào sở hữu nhau.
– Lưu ý ko đảo nhanh quá và đều ko bị cháy nhé bạn.
món ăn ngon
– Bạn cho thêm 30g bột trà xanh vào nồi và tiếp tục đem khuấy đều tay cho tới lúc nào mà hỗn hợp đồng nhất.
món ăn  ngon
– Bạn tiêu dùng khuôn hình chữ nhật hoặc là auto hình chữ nhật, lót thêm giấy nến rồi bạn đem đổ thêm hỗn hợp trên vào, sau ấy lấy thìa đem dàn đều cho mặt tên thật phẳng. Sau ấy bạn đem cho chocolate vào trong ngăn mát của tủ lạnh để khoảng một giờ.
món ăn ngon
–  Sau khoảng một giờm thì hỗn hợp sẽ đông lại thành chocolate. Sau ấy bạn tiêu dùng dao cắt thành những miếng chocolate nhỏ và vừa ăn.
món ăn ngon
– Bạn hãy rây và rắc 5g bột trà xanh còn lại lên những miếng chocolate đã cắt, để ra đĩa và ăn lạnh nhé.
món ăn ngon
Bước three : Lưu ý lúc làm chocolate nama trà xanh:
– Lúc cắt chocolate trắng, trường hợp mà bạn đem cắt càng nhỏ thì chocolate mana càng mịn và ngon hơn nhé.
– Lúc mà đem đun sữa tươi, chocolate và bơ, bạn cần lưu ý điều chỉnh lửa để hỗn hợp này sẽ ko bị cháy mà vẫn bắt buộc quấy đều tay ấy
– Lúc cắt chocolate nama trà xanh, bạn hãy ngâm dao vào nước ấm và lau khô trước, như vậy lúc cắt chocolate sẽ ko bị dính vào dao làm hỏng hình dạng chocolate, chocolate sẽ giữ được hình dạng đẹp vuông vắn.
Bạn đã được thử chocolate nama trứ danh Nhật Bản chưa? Chocolate nama vô cùng nổi danh trên thế giới, là loại chocolate tươi truyền thống Nhật Bản, mang lại cảm giác thanh mát và thuần chất, vô cùng ngon mồm đấy nhé! Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé
Chúc bạn thành công

Nguồn: niemdamme.com.vn

  • 10836 Posts
  • 0 Comments
Mình là bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại thích nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui :) ...