Prime four món ngon sizzling nhất trong tuần qua được cùng đồng mạng yêu thích

Những món cực sizzling đang được chị em cùng đồng mạng rỉ tai nhau trong suốt tuần qua như gà tre hấp muối hột, súp gà, kem ko dùng máy, và bánh mì phô mai.

Gà tre hấp muối hột – Lu Thi Diem My

Món này được chị My chia sẻ trong cùng đồng Chuyện Của Bếp được nhiều món rất thích và đón nhận, bởi vì món này rất dễ làm mà nhìn rất ngon mồm nữa. Gà hấp nên làm gà nhỏ như gà tre thì mới ngon, gà lớn quá thì làm ăn khá ngán.

Những mẹ tham khảo công thức của chị Lu Thi Diem My nhé.

Mình cũng đã thử làm món này rồi, rất ngon luôn đấy những mẹ. Hấp xong thì đem đi chấm mang muối tiêu chanh là số một luôn. Những mẹ thử làm món này cho cuối tuần bữa cơm gia đình thêm phần ngon lành hơn nha!

Kem ko dùng máy – Vương Quân Anh

Được chia sẻ trong cùng đồng Phố Bánh & Dụng Cụ Làm Bánh, món kem này những mẹ đón nhận rất lớn, chắc do vì thời tiết cũng như việc tiện lợi của kem ko cần dùng máy làm kem này. Hè mà ăn kem mình tự làm, đảm bảo và an toàn nữa thì còn gì bằng nhỉ?

Mọi người tham khảo công thức này nha.

Trước đây mình đã từng thử qua công thức này rồi, cũng khá là ngon luôn, mình thì làm kem xoài. Còn bạn Vương Quân Anh thì làm kem dâu, bạn có thể tự điều chỉnh vị trái cây mà bạn thích nha.

Súp gà ngô non và khoai tây chiên – Tô Hưng Giang

Món thứ ba đang sizzling ko kém là món súp gà ngô non và khoai tây chiên ăn kèm được bạn Tô Hưng Giang chia sẻ trên Chuyện Của Bếp, đây là một món dạng như súp cua vậy đấy nhưng được biến tấu có vẻ là ngon hơn, những mẹ thử làm món này cho tối thứ 7 cho cả nhà cùng thưởng thức nào.

Công thức Súp gà ngô non,

Và công thức Khoai tây chiên của bạn Tô Hưng Giang đây nè những mẹ

Nhìn ngon quá những mẹ ơi!

Bánh Mì Phô Mai – Phạm Minh Khang

Bánh Mì Phô Mai được bạn Phạm Minh Khang chia sẻ trên Phố Bánh & Dụng Cụ Làm Bánh, bởi vì độ sizzling của nó nên rất nhiều mẹ quan hoài, hỏi thăm và có nhiều mẹ đã thành công rồi.

Công thức Bánh Mì Phô mai của bạn Phạm Minh Khang nè những mẹ.

Vật liệu trước nè nha

Và bí quyết làm nhân, vỏ bánh luôn nè.

Công thức làm bánh này có khá cầu kỳ một tí. Tuy nhiên mẹ nào đã làm bánh mì hoa cúc thành công thì mình nghĩ làm bánh này sẽ ko thành vấn đề đâu. Mang những vật liệu chất lượng thì thành phẩm cũng chất lượng ko kém.

Cuối tuần mà làm thử mấy món này thì tuyệt vời lắm nhỉ?

Dun Dun/Tổng hợp

 

Top 4 món ngon hot nhất trong tuần qua được cộng đồng mạng yêu thích

Tác giả: Dun Dun Nguồn: cooky.vn

  • 10836 Posts
  • 0 Comments
Mình là bà mẹ bỉm sữa từng là một cô nàng khá nhút nhát sông khép kín nghiêng về nội tâm thích chia sẻ giao lưu những người bạn mới. Đặc biệt thích đi phượt để trải nghiệm sự thú vị và thả hồn vào gió !!! Nhưng giờ lại thích nấu ăn, chăm sóc gia đình, và nhìn thấy con mình ăn ngon là mình rất vui :) ...