Phương pháp làm lòng xào dưa món nhậu ngon lấy lòng ông xã

Phương pháp làm lòng xào dưa món nhậu ngon lấy lòng ông xã nhà trong những ngày nghỉ nha. Lòng xào dưa một trong những món nhậu ngon có những lòng lợn được xào giòn rụm thấm đều gia vị mặn mà sẽ làm vừa lòng những thành viên trong gia đình bạn. Sau đây là phương pháp làm lòng xào dưa món nhậu ngon cho gia đình bạn nhé.

Lòng xào dưa cần những vật liệu sau :

  •  Lòng lợn non ngon
  • Dưa chua vừa
  •  Hành hoa, cà chua
  • Nước mắm, gia vị, hạt tiêu

Chỉ dẫn làm lòng xào dưa món nhậu ngon :

Bước một : Lòng non chọn về bạn đem rửa sạch bằng dấm , muối sau ấy đem rửa lại nhiều lần bằng nước sạch ( Bạn có thể than khảo phương pháp làm sạch lòng non ko còn mùi hôi tại đây )
Bước 2 : Bạn đem lòng non đã được làm sạch trần qua có nước sôi sau ấy vớt ra để nguội thái miếng vừa ăn

 

Lòng xào dưa


Bước three  : Dưa chua chọn về đem vắt khô nước. Trường hợp dưa muối mặn thì bạn có thể đem rửa qua bằng nước lạnh như thế món ăn sẽ ngon hơn rất nhiều

Dưa


Bước four : Bạn bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng lên sau ấy cho tỏi vào phi thật thơm lên, cho tiếp dưa vào xào cho săn lại rồi nếm gia vị cho vừa có khẩu vị gia đình mình. Bạn đợi cho dưa ngấm đều gia vị thị cho cà chua đã được cắt miếng cau và lòng vào xào sắp chín thì cho tiếp hành hoa đã được rửa sạch cắt khúc vào đảo đều lên. Rồi tắt bếp múc ra đĩa rắc chút hạt tiêu lên cho món ăn thơm ngon hơn . Món lòng xào dưa được dùng sẽ ngon hơn ấy nhe. Bạn đã có được món nhậu ngon cho ông xã mình rồi.


Lòng xào dưa

Phương pháp làm lòng xào dưa món ăn ngon hấp dẫn


Lòng xào dưa bạn vừa có thể thưởng thức có cơm mà cũng vừa có thể nhâm nhi cùng gia đình trong những ngày cuối tuần. Món lòng xào dưa cùng một trong món ăn mùa đông mà được những đấng mày râu ưa thích trong những bữa nhậu ấy nhé.
Chúc bạn thành công

Nguồn: niemdamme.com.vn