Bí quyết làm sườn hầm rau củ ngọt nhạt ngào hấp dẫn tuyệt vời

Bí quyết làm sườn hầm rau củ ngọt nhạt ngào hấp dẫn tuyệt vời

Bí quyết làm sườn hầm rau củ ngọt nhạt ngào hấp dẫn tuyệt vời cho mâm cơm trưa nay của gia đình bạn nhé. Sau đây là công thức làm sườn ngon ngon đơn giản cho những chị em chiều lòng ông xã sau ngày đi làm về.

Sườn hầm rau củ cần những vật liệu sau :

  • + 500g xương sườn heo
  • + 2 củ khoai tây
  • + 2 củ cà rốt
  • + một củ dền
  • + một tép hành lá
  • + Gia vị: muối, bột nêm, hạt tiêu

món ăn ngon

Công thức làm sườn hầm rau củ ngon hấp dẫn :

Bước một : Xương bạn đem chặt thành từng miếng bằng bao diêm, sau ấy bạn đem rửa sạch rồi đem chần qua nước sôi cho sạch bẩn và mùi hôi.
món ăn ngon
– Sau ấy bạn đem cho sườn vào nồi, sau ấy đem cho thêm vào một ít bột canh, hành tím đập dập, đổ nước vào đem đun sôi cho tới lúc nước sôi, vặn nhỏ lửa ninh để cho xương mềm. Bạn có thể cho vào nồi áp suất để ninh xương sẽ nhanh chín hơn.
món ăn ngon
Bước 2 : Trong quá trình ninh xương, bạn đem gọt vỏ khoai tây, cà rốt, củ dền, bạn hãy đem rửa sạch, để cho ráo. Thái cà rốt, khoai tây củ dền thành những miếng nhỏ, dày khoảng một cm ( hoặc cắt tỉa bông hoa tùy thích ). Hành lá bạn đem rửa sạch, rồi sau ấy bạn đem thái khúc.
món an ngon
Bước three : Xương sau lúc mà ninh mềm, bạn hãy đem cho cà rốt vào nồi cùng mang muối, bột nêm, nấu trên lửa vừa tới lúc cà rốt khởi đầu chín tái
món an ngon
Bước four : Tiếp ấy ,bạn hãy đem cho tuần tự khoai tây và củ dền vào đem nấu cho tới lúc chín mềm.
món ăn ngon
Bước 5 : Nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị gia đình bạn rồi đem cho hạt tiêu, hành lá và là bạn có thể tăt bếp đi
món ăn ngon
 Món canh sườn heo hầm cùng mang một số củ quả vừa thơm ngon hấp dẫn, lại cung cấp được những chất dinh dưỡng cần yếu cho gia đình. Cùng tham khảo bí quyết chế biến món canh hấp dẫn này nhé.
Chúc bạn thành công

No Responses

Write a response