Phương pháp làm kẹo dẻo trái cây ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho những bé nhà bạn thưởng thức nhé. Sau đây là công thức làm kẹo dẹo ngon ko kém gì ko kể tiệm

 Chuẩn bị vật liệu làm kẹo dẻo:

  • – 2-Three quả quýt hoặc cam
  • – 30gr bột bắp
  • – 2 thìa đường
  • – Vụn dừa khô
  • – Khuôn bánh

món ăn ngon

Chỉ dẫn phương pháp làm kẹo dẻo ngon hấp dẫn :

Bước một : Cam hoặc quýt bạn đem bổ làm đôi rồi đem vắt lấy nước cốt rồi đem vớt bỏ hết hạt. Bạn cũng có thể dùng những loại trái cây  tùy thích. Đem đong lấy 250 ml nước trái cây
món ăn ngon
Bước 2 : Cho nước trái cây vào nồi, sau đấy bạn đem cho thêm đường, bột bắp rồi đem khuấy thật đều lên cho hòa tan. Bật bếp nấu lửa nhỏ vừa, vừa nấu vừa khuấy thật đều cho tới lúc hỗn hợp ối lên sẽ sệt và mịn là tắt bếp đi.
món ăn ngon
Bước Three : Lót màng bọc thực phẩm vào khuôn để lúc lấy kẹo ra cho dễ dàng, vét hỗn hợp vừa nấu vào khuôn và đem dàn đều cho bằng phẳng. Sau đấy đem để nguội thì đem cất vô tủ lạnh để khoảng một giờ.
món ăn ngon
Bước four : Lấy kẹo ra khỏi khuôn, sau đấy đem đặt trên thớt rồi đem thái miếng vuông nhỏ và đem cho ra bát bụn dừa khô, đem lăn cho vụn dừa bám đều bên cạnh viên kẹo, cứ như vậy bạn làm cho tới hết vật liệu nhé.
món ăn ngon
món ăn ngon
 Món kẹo dẻo trái cây này đơn giản dễ làm – mẹ hậu đậu tới mấy cũng làm thành công, những con ăn rất an toàn lại đựng nhiều dinh dưỡng. Mẹ tận dụng mùa cam đang chín rộ để thực hành ngay nhé.Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
CHúc bạn thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here